Viên uống thơm cơ thể Hebora (60 Viên)

SKU: PVN233
Thương hiệu: HEBORA
Đánh giá
1.380.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0942272727 (miễn phí 8:30 - 21:30).

MÙI HƯƠNG! YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP TÌNH CẢM

Giác quan của chúng ta, có thể nói khứu giác giữ vai trò quan trọng nhất trong giao tiếp tình cảm. Tuy nhiên, diễn ra ở mức vô thức nên rất khó nắm bắt.

Khi giao tiếp, cử chỉ, dáng điệu, sự bắt chước có vai trò quan trọng không kém lời nói. Nhưng yếu tố mang ý nghĩa quyết định mọi người có thể yêu ghét hay vô cảm với bạn thông qua dạng thức tiếp xúc này - là giao tiếp bằng mùi. Thông qua khứu giác - giác quan cảm nhận mùi tự nhiên, không phụ thuộc vào ý muốn, được điều khiển bởi hệ thần kinh, mùi sẽ tác động lên suy nghĩ và kích thích não bộ phản xạ.

Dù không phải ai cũng nhận thức được nhưng mùi chính là yếu tố quan trọng nhất trong giao tiếp tình cảm: "Mùi hương là đầu cảm xúc, là nơi thăng hoa bắt đầu"

Trong giao tiếp hằng ngày, dù chúng ta không để ý nhưng mùi hương vẫn có tác động không nhỏ đến cảm xúc. Đây chính là nguyên do khiến bạn đột nhiên trở nên lo âu hay tức giận, khi ngửi thấy mùi khó chịu hay mùi mà mình không thích.

Ngược lại, với một hương thơm dễ chịu, tinh thần của ta sẽ được cải thiện. Để ý thấy, hiệu ứng mùi hương này được các spa, store...sử dụng triệt để, tất cả giúp khách hàng thoải mái và tăng hiệu quả công việc.

Trong tình yêu cũng thế, chẳng phải tự nhiên mà Chirstian Dior nói rằng: “Hương thơm của nàng nói về nàng nhiều hơn cả chữ viết tay”, bởi so với nhan sắc và giọng nói, hương thơm là thứ ngôn ngữ không hình dáng, không âm thanh nhưng có sức tác động mạnh mẽ, ghi dấu sâu sắc hơn cả. Người ta có thể quên một khuôn mặt, lời nói nhưng mãi mãi bị ám ảnh bởi làn hương.

Có những ký ức tưởng chừng như đã ngủ yên rất lâu, nhưng một ngày tình cờ, mùi hương man mác thoảng qua lại đánh thức trong bạn một ấn tượng, một cảm xúc khó tả. Bạn có thể không nhớ chính xác cái kỷ niệm trong mình là gì, nhưng vẫn lờ mờ nhận ra cái mùi hương có sức ám ảnh và sẽ từ từ đưa bạn về một nơi, một con người, một kỷ niệm cất giấu đã lâu.

Mùi rất khó miêu tả, nhưng lại có khả năng gợi nhớ những ký ức được sâu trong chúng ta. Không phải ngẫu nhiên mùi hương của người thương lại có sức quyến rũ, ám ảnh đến vậy, sự chăm chút ân cần của người phụ nữ ta thương trong hình ảnh, hương thơm của từng chiếc áo lại gây thương nhớ đến như vậy. Đó là mùi hương ấy gắn bó với chúng ta hằng ngày, thân thuộc, bình dị lắm!

"Người ta bỗng dưng thấy nàng không những thơm hương, mà còn lưng ong mê hoặc, làn da mềm mại chỉ muốn chạm vào, thấy cảm xúc của nàng thăng hoa mỗi lần gần gũi".

Vẫn là nàng nhưng mê hoặc hơn nhiều và #Hebora sẽ luôn đồng hành cùng nàng trong hành trình lưu giữ tuổi thanh xuân.

Trích: Hebora Japan

HDSD:

- Uống 1 - 2 viên/ngày

- Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc trước khi đi ngủ 30 phút.

- Có thể cắt và thoa trực tiếp lên da để lưu hương như nước hoa.

- Trong những dịp quan trọng như gặp gỡ đối tác, hẹn hò,..nên uống trước đó 30 - 40 phút.

- Lưu hương kéo dài từ 2 - 4 giờ tuỳ theo cơ địa mỗi người.

"SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH"

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942272727