Serum dưỡng mọc dài mi và làm rậm mi LATISSE

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
3.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Latisse thuốc dưỡng mọc dài mi và làm dày mi hiệu quả tốt nhất của Mỹ - Đẳng cấp vượt trội cho hàng mi đẹp.
Latisse là dòng sản phẩm dành cho những ai có mi thưa và ngắn. Hiệu quả 100% (hàng chính hãng của Mỹ)

 

Gọi đặt mua: 0942272727 (miễn phí 8:30 - 21:30).
  • Bạn có hàng mi ngắn và thưa bẩm sinh
  • Những hậu quả không lường trước của việc nối mi làm mi bạn rụng nhiều và trở nên yếu ớt.
  • Cửa sổ tâm hồn của bạn trông rất không đẹp, quá nhỏ do hàng mi ngắn cũn
  • Việc gắn mi giả làm bạn khó chịu, bất tiện trong giao tiếp
  • Bạn mong muốn mình sỡ hữu hàng mi đẹp mĩ miều một cách tự nhiên và khỏe mạnh
  • Những căn bệnh quái ác đã lấy đi xuân sắc của bạn, điều trị hóa chất làm mi rụng nhiều.

Những vấn đề trên đã được các nhà khoa học khắc phục thông qua dòng sản phẩm Latisse mới vượt trội về khả năng tác động sâu, làm dài và dày nhanh hơn chỉ trong 7-10 ngày để có làn mi tuyệt đẹp. 

Latisse thuốc dưỡng mọc dài mi và làm dày mi hiệu quả tốt nhất của Mỹ - Đẳng cấp vượt trội cho hàng mi đẹp.
Latisse là dòng sản phẩm dành cho những ai có mi thưa và ngắn. Hiệu quả 100% (hàng chính hãng của Mỹ)

 

Serum dưỡng mọc mi tốt nhất của Mỹ hiện nay đó chính là Latisse FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì) chứng nhận Latisse là thuốc chữa trị rụng mi, có tác dụng dưỡng dày và dài mi hiệu quả.

Latisse – Dung dịch dưỡng mọc dày và làm dài mi tốt nhất của Mỹ - Đẳng cấp vượt trội cho hàng mi đẹp.

FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì) chứng nhận Latisse là thuốc chữa trị rụng mi, có tác dụng dưỡng dày và dài mi hiệu quả.

 

Đặc biệt với 5 không:

· Không cay mắt
· Không rát mắt
· Không đỏ mắt
· Không thâm mắt
· Và đặc biệt không làm rụng mi 


Latisse có thể được xem là “vị cứu tinh sắc đẹp” cho những người rụng mi do trị liệu hóa học. Loại thuốc này được FDA chứng minh có thể giúp lông mi mọc nhanh và sậm hơn. Trừ các bệnh nhân ung thư, Latisse có thể giúp cải thiện chứng rụng mi hoặc mi ngắn do trị liệu hóa học 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày 1 lần vào buổi tối, chỉ cần nhỏ 2 giọt lên đầu cọ, sau đó kẽ lên trên chân mi, sau 7-10 ngày bạn sẽ có làn mi dài tuyệt đẹp.
Một bộ gồm 70 cây cọ sử dụng đều đặn cho đến khi mi dài đều và dày. Sau đó dùng 1 tuần 2 lần để duy trì độ cong và dày của lông mi. 
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, để có hiệu quả tốt hơn Latisse được thoa lên bề mặt da sạch, rửa tay và tẩy trang vùng mắt trước khi dùng.
Quy cách: 5ml và 70 thanh que.

 

Khách hàng nhật xét về sản phẩm

"Tôi đã mất rất nhiều của lông mi  khi tôi gắn lông mi giả. Latisse   thực sự đã giúp mi tôi hồi sinh trở lại. Sau 16 tuần, kết quả thật đáng kinh ngạc."

-GAIL-

"Trong khi mang thai đứa con thứ hai của tôi ở 23, tôi đã đi qua rất nhiều căng thẳng, lo âu và kết quả là lông mi của tôi bắt đầu rụng dần... trông rất xấu xi và buồn.

Để bù đắp cho sự mất mát, tôi bắt đầu đeo lông mi giả tất cả các thời gian, mà không phải lúc nào cũng thuận tiện. Nhưng, tôi đã đeo ... trong nhiều thập kỷ! Tôi luôn có hy vọng một ngày nào đó lông mi của mình sẽ mọc và hoàn thiện trở lại

Sau đó, ở tuổi 61, tôi đã được yêu cầu tham gia vào một nghiên cứu lâm sàng cho tăng trưởng lông mi của Vị bác sĩ của tôi. Ông đã không thực hiện bất kỳ lời hứa, nhưng tôi luôn nuôi hy vọng. Kết quả thật tuyệt vời! Cuối cùng, lông mi của tôi mọc trở lại dày và dài! Tôi đã rất vui mừng. Bây giờ tôi hàng mi có đẹp, lông mi dài. Sản phẩm đó chính là Latisse"

-JULIE-

"Là một cô gái tóc vàng, Lông mi tôi đã luôn luôn có màu nâu nhạt  giống với một số những cô gái tóc vàng trộn lẫn trong đó, như bạn có thể tưởng tượng, chỉ cần chúng biến mất trên khuôn mặt của tôi .Chúng thậm chí không xuất hiện trong các bức ảnh. Nhưng kể từ khi tôi đã được sử dụng latisse ®, tôi lông mi đáng chú ý đậm hơn so với  trước đây, thật là tuyệt vời! Không nghi ngờ gì nữa, tôi đã trở thành một người tin tưởng vào latisse ®! " *

"Sản phẩm này được FDA phê chuẩn tôi hoàn toàn sẽ nói với tất cả bạn bè của tôi (và bất cứ ai yêu cầu) về sản phẩm này giúp tăng trưởng lông mi."

-MENICA-

 

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942272727