GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO SIÊU PHẨM DƯỠNG MI REVITALASH ADVANCED EYELASH

REVITALASH® ADVANCED sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với REVITALASH® ADVANCED đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên.

Tác giả: Trần Ngọc Ngày đăng: 23/04/2020

 

Câu hỏi thường gặp:
 

1. Có thể sử dụng REVITALASH® cho người bị đục thủy tinh thể, sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể, người bị tăng nhãn áp?

Thử nghiệm đã chỉ ra rằng, khi sử dụng mọc mi RevitaLash theo chỉ dẫn, không cho RevitaLash dính vào phía trong mắt, do đó sẽ không có bất cứ tác dụng sinh lý nào gây ra cho đôi mắt của bạn. Tất cả các thành phần trong RevitaLash cực kì an toàn. Tuy nhiên, để phòng ngừa, nếu bạn thuộc một trong các trường hợp phía trên, vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ nhãn khoa trước khi sử dụng.

2. Mọc mi REVITALASH® ADVANCED có làm thay đổi màu mắt?

Một số người sử dụng đã báo cáo về tình trạng có thêm một viền tối nhẹ tại vùng da sử dụng RevitaLash. Nếu đây là mối quan tâm hay nó làm phiền bạn thì vui lòng ngưng sử dụng RevitaLash.

 

3. Làm gì khi bị dính REVITALASH® ADVANCED vào phía trong mắt?

Khi vô tình sản phẩm bị dính vào phía trong của mắt. Bạn vui lòng dùng nước để pha loãng và rửa sạch mắt. Lưu ý không nên để bút chải quá ướt, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ là đủ để tăng cường vẻ đẹp cho làn mi của bạn.

 4. Các thành phần trong REVITALASH® ADVANCED?

Thành phần đươc FDA Mỹ chứng nhận không gây tác dụng phụ và nguy hiểm cho người sử dụng nên chúng ta có thể yên tâm, Thành phần trong RevitaLash bao gồm: Water/Aqua/EAU, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Panax Ginseng Root Extract, Dechloro Dihydroxy Difluoro Ethylcloprostenolamide, Biotin, Carmellia Oleifera Leaf Extract, Swertia Japonica Extract, Biotinyl Tripeptide-1, Octapeptide-2, Calendula Officinalis Flower Extract, Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Glycerin, Cellulose Gum, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Phosphoric Acid, Disodium Phosphate.

 

5. Sự khác biệt giữa REVITALASH® ADVANCED Conditioner và REVITALASH® ADVANCED?

Từ tháng 6 năm 2011, Athena Cosmetics đưa ra dòng sản phẩm mọc mi mới là REVITALASH®-ADVANCED để thay thế cho dòng sản phẩm cũ là REVITALASH® Eyelash Conditioner. Công thức mới có một số thay đổi để cải thiện hơn về khả năng kích thích sự phát triển của lông mi.

 6. Có thể sử dụng mascara sau khi sử dụng REVITALASH® ADVANCED?

Khi được sử dụng như hướng dẫn thì REVITALASH® không liên quan gì đến việc sử dụng mascara. Vì vậy bạn có thể sử dụng mascara nếu bạn muốn.

 7. Điều gì sẽ xẩy ra khi tôi ngưng sử dụng REVITALASH® ADVANCED?

Với lọ RevitaLash đầu tiên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được hàng lông mi như ý. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash duy trì ít nhất 2 - 3 lần một tuần. Nếu bạn ngưng sử dụng REVITALASH® trong một thời gian dài thì lông mi của bạn sẽ dần trở về trạng thái ban đầu.

8. Có thể áp dụng REVITALASH® ADVANCED trên lông mày?

Bạn có thể sử dụng REVITALASH®  trên lông mày của bạn. Tuy nhiên, RevitaBrow sẽ là sản phẩm tốt nhất để làm đẹp cho lông mày của bạn.

9. Có phản ứng phụ khi sử dụng REVITALASH® không?

Trước hết, hãy chắc chắn bạn sử dụng thuốc mọc mi RevitaLash theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. REVITALASH® đã được chứng minh là an toàn cho da trong rất nhiều các thử nghiệm độc lập. Trong quá trình thử nghiệm thì không có triệu chứng mẫn cảm xẩy ra. Tuy nhiên, như với bất kì sản phẩm mỹ phẩm khác, một số trường hợp rất đặc biệt quá nhạy cảm có thể bị dị ứng với một hoặc nhiều thành phần trong sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy bị dị ứng hoặc nghi ngờ dị ứng với bất cứ thành phần nào của REVITALASH® ADVANCED, vui lòng ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ. 

Link sản phẩm: Serum mọc mi Revitalash Advanced 

 

Bạn đang xem: GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO SIÊU PHẨM DƯỠNG MI REVITALASH ADVANCED EYELASH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942272727