NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO SẢN PHẨM LATISSE

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO SẢN PHẨM LATISSE

Tác giả: Trần Ngọc Ngày đăng: 23/04/2020

Link sản phẩm: Serum dưỡng mọc dài mi và làm rậm mi LATISSE 

 

Câu hỏi thường gặp

 

1. Sử dụng Latisse như thế nào?

Latisse được dùng để thoa lên mi vào mỗi buổi tối. Trước khi thoa, cần tẩy trang hoàn toàn trên gương mặt và tháo kính áp tròng. Thuốc được đựng trong một hộp nhỏ với thanh quét dung dịch có hình dáng như một cây cọ vẽ. Cho một giọt lên thanh quét và đưa lên lông mi. Lau bớt phần thuốc dư bằng khăn giấy và bỏ thanh quét sau khi làm xong. Để tránh vi khuẩn lây nhiễm, bạn có thể dùng cọ quét riêng cho mỗi bên mắt.

 

2. Dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Hầu hết mọi người đều nhận thấy kết quả ban đầu sau 8 tuần sử dụng. Kết quả hoàn toàn là 12 đến 16 tuần. Latisse được chứng minh an toàn cho sức khỏe với 78% số người dùng nhận thấy lông mi có mọc, dày và sậm màu hơn khi sử dụng.

 

3.  Đang mang bầu và cho con bú có dùng Latisse được không?

 

Trong giai đoạn mang thai và cho con bú, cơ thể phụ nữ có sự thay đổi về hooc môn và nội tiết tố. Đối với một số cơ thể trong giai đoạn này, sự thay đổi hooc môn có thể gây ra tình trạng rụng lông và tóc. Nên bạn dùng Latisse trong giai đoạn này sẽ không phát huy được hết tác dụng kích thích mọc mi của sản phẩm. Để có hiệu quả tốt nhất các bạn nên dùng sản phẩm sau khi sinh bé.

 

4.  Dùng Latisse để mọc dài mi, nhưng khi mi mọc ra dài rồi thì có phải dùng tiếp không?

 

Khi dùng Latisse có hàng mi dài đẹp rồi thì các bạn ko cần dùng mỗi ngày nữa, mà chuyển sang chế độ duy trì mỗi tuần 1-2 lần . Như vậy, 1 chai serum bạn có thể dùng duy trì trong 6-7 tháng.

 

5. Sau khi nối mi làm lông mi bị rụng và thưa rất nhiều.Tôi có thể dung Latisse để  có được hàng mi đẹp và dài như ý không?

 

Mi bị gãy rụng, yếu đi do nối mi thì bước trước tiên là chúng ta nên kích thích các nang lông mi trỗi dậy, và mọc ra những sợi lông mi mới nhanh hơn bằng Latisse, Sản phẩm đã được chứng nhận bởi FDA và những kết quả trải nghiệm thành công của người tiêu dùng. Sau khi mi đã mọc trở lại rồi thì bạn có thể dùng liều duy trì để mi luôn luôn đẹp.

 

6. Có phản ứng phụ khi sử dụng thuốc mọc mi Latisse?

 

Trước hết, hãy chắc chắn bạn sử dụng thuốc mọc mi  Latisse  theo đúng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.  Latisse  đã được chứng minh là an toàn cho da trong rất nhiều các thử nghiệm độc lập. Trong quá trình thử nghiệm thì không có triệu chứng mẫn cảm xảy ra. Tuy nhiên, như với bất kì sản phẩm mỹ phẩm  khác, một số người có thể bị dị ứng với một hoặc nhiều thành phần trong sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy bị dị ứng hoặc nghi ngờ dị ứng với bất cứ thành phần nào của  Latisse , vui lòng ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.

 

7. Latisse có tác dụng phụ và gây ảnh hưởng cho mắt không?

 

Không. Theo chứng nhận của Bộ Y Tế, FDA Mỹ sản phẩm không có tác dụng phụ hay thành phần độc hại làm nguy hại cho mắt. Sản phẩm rất an toàn và tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc 5 không:

    • Không cay mắt
    • Không rát mắt
    • Không đỏ mắt
    • Không thâm mắt
    • Và đặc biệt không làm rụng mi

Latisse được kiểm nghiệm lâm sàn và thực tế trong thời gian dùng và sau này cho thấy chưa có kết quả nào có tác dụng xấu, ảnh hưởng đến mắt.

 

8. Làm gì khi bị dính Latisse vào phía trong mắt?

 

Khi vô tình sản phẩm bị dính vào phía trong của mắt. Bạn vui lòng dùng nước để pha loãng và rửa sạch mắt. Lưu ý không nên để bút chải quá ướt, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ là đủ để tăng cường vẻ đẹp cho làn mi của bạn.

 

9. Có thể sử dụng mascara để trang điểm sau khi sử dụng Latisse không?

 

Khi được sử dụng như hướng dẫn thì Latisse không liên quan gì đến việc sử dụng mascara. Vì vậy bạn có thể sử dụng mascara để trang điểm thêm nếu bạn muốn.

 

10. Có thể áp dụng Latisse trên lông mày? 

 

Nếu muốn kích thích mọc mày bạn nên tham khảo RevitaBrow sẽ là sản phẩm tốt nhất để làm đẹp cho lông mày của bạn.

 

11. Dùng Latisse loại 5ml bao lâu thì hết?

 

1 lọ Latisse 5ml trong thời gian đầu kích thíc mọc mi với liều dùng mỗi ngày 1 lần vào buổi tối thì bạn có thể sử dụng trong thời gian hơn 1 tháng. Khi đã có hàng mi như ý thì bạn chỉ cần dùng với liều duy trì mỗi tuần 1-2 lần thì thời gian sử dụng 1 lọ Latisse có thể đến 6-7 tháng.

Bạn đang xem: NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO SẢN PHẨM LATISSE
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942272727