KHI TÌNH TRẠNG TĂNG SẮC TỐ VÀ NHỮNG ĐỐM ĐEN BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN TRÊN DA THÌ BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM OBAGI NÀO?

Hệ thống Obagi Nu-Derm FX được chứng minh về mặt lâm sàng có tác dụng vượt trội trong việc làm sáng màu da và giảm lượng sắc tố đen khi sử dụng kết hợp retinoid.

Tác giả: Trần Ngọc Ngày đăng: 21/04/2020

Khi tình trạng tăng sắc tố và những đốm đen bắt đầu xuất hiện trên da

Điều gì xảy ra với làn da của bạn?

Tăng sắc tố là tình trạng lượng melanin (sắc tố đen) ở một khu vực da nào đó trên cơ thể bị tăng cao bất thường. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết tố (nám da), làn da tiếp xúc với ánh Mặt Trời với cường độ cao,… Biểu hiện dễ thấy nhất là các đốm đồi mồi, nám hoặc đốm đen trên da.

 

 

Những thành phần nào sẽ phù hợp nhất với bạn?

Để điều chỉnh tình trạng tăng sắc tố thì hoạt chất làm sáng da là phương án thích hợp nhất lúc này. Và không một thành phần nào sáng giá hơn vitamin C vì ngoài tác dụng chống oxy hoá, vitamin C còn giúp làm sáng da vô cùng hiệu quả. Nhưng không phải tất cả các dạng Vitamin C đều được bào chế theo một công thức như nhau. Obagi Medical ưu tiên sử dụng L-ascorbic acid vì công dụng làm sáng da qua cơ chế ức chế sự tổng hợp melanin trong cơ thể và được biết đến như một dạng vitamin C nổi trội nhất trong quy trình dưỡng trắng da.

Dòng sản phẩm Obagi nào dành cho bạn?

Hệ thống Obagi Nu-Derm FX được chứng minh về mặt lâm sàng có tác dụng vượt trội trong việc làm sáng màu da và giảm lượng sắc tố đen khi sử dụng kết hợp retinoid.

Nu-Derm FX là sự kết hợp của các sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi mang tính năng của arbutin (hoạt chất giúp làm trắng da) thay vì hydroquinone trong cả hai sản phẩm Clear FX và Blend FX. Đây đều là các loại kem làm sáng da được điều chế với 7% arbutin, chất chống oxy hoá và lactic acid.

Xem thêm về sản phẩmBộ dưỡng trắng da, trị thâm Obagi Nuderm FX For Normal-Oily (Cho da dầu)

                                   Bộ dưỡng trắng da, trị thâm Obagi Nuderm FX For Normal-Dry (Cho da khô)

 

Làm thế nào để sản phẩm phát huy công dụng tối đa nhất?

Bạn có thể sử dụng retinoid rồi sau đó apply một lớp Blend FX hoặc có thể kết mix lại và thoa lên da. Nhưng nhớ hạn chế việc sử dụng retinol khi dưỡng da vào ban đêm nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một hoạt chất chống oxy hoá có trong các dòng kem dưỡng da ban ngày. Obagi Pro-C Serum 10%, 15% hay 20% đều có thể apply trước lớp Clear Fx cho quy trình dưỡng da buổi sáng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Và lời cảnh báo từ các chuyên gia da liễu của Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ rằng ngay cả bạn có dùng kem dưỡng da chất lượng cao thế nào nhưng bỏ qua bước chống nắng thì da bạn vẫn bị lão hoá, xỉn màu như thường. Do đó, hãy luôn trang bị cho mình kem chống nắng có SPF từ 30 trở lên (như Obagi’s Sunshield Matte chẳng hạn) khi ra đường nhé.

Bạn đang xem: KHI TÌNH TRẠNG TĂNG SẮC TỐ VÀ NHỮNG ĐỐM ĐEN BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN TRÊN DA THÌ BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM OBAGI NÀO?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942272727