BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT CÁCH ĐỂ TRẮNG DA AN TOÀN?

 Buổi sáng: Dùng kem Clear Fx (chứa 7% Aarbutin)

 Buổi tối: Dùng kem Clear Fx + Blend Fx (chứa 7% Aarbutin)

Tác giả: Trần Ngọc Ngày đăng: 26/04/2020

 BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT CÁCH ĐỂ TRẮNG DA AN TOÀN?

 Buổi sáng: Dùng kem Clear Fx (chứa 7% Aarbutin)

 Buổi tối: Dùng kem Clear Fx + Blend Fx (chứa 7% Aarbutin)

  •  Arbutin là một thành phần làm trắng da quen mặt trong các mỹ phẩm. Về mặt hoá học, Arbutin chính là một dạng Hydroquinone (1 chất làm trắng da) nhưng phân tử của nó có thêm Glucose.
  •  Bên cạnh đó, với nồng độ lớn hơn 1% trong các sản phẩm mỹ phẩm, Arbutin có thể phát huy hiệu quả công dụng của mình trong việc làm trắng, sáng đều màu da và trị thâm nám mà không gây ra những tác dụng phụ khác.
  •  Cô đọng hàm lượng tiêu chuẩn Arbutin, cùng hoạt chất "quyền năng" tái tạo da Vitamin C . Dòng sản phẩm trắng dạ, trị nám Nu-derm Fx System cho hiệu quả “trẻ hóa” làn da, thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen, hồi sinh tế bào tổn thương, nâng đỡ cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nếp nhăn sâu, đốm nâu và giảm mụn trên da một cách vô cùng nhan chóng.
  • Không đơn thuần chỉ là làm trắng, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm, “chặn đứng” tác nhân gây lão hóa, sửa chữa tế bào hiệu quả nhờ sự kết hợp trong công thức tăng nhóm thành phần arbutin mạnh mẽ, các chất chống oxy hóa, đồng thời hạn chế hình thành hắc sắc tố.
  •  Hai sản phẩm vàng này kết hợp tăng cường khả năng dưỡng trắng và khóa ẩm rất tốt cho làn da, giúp da căng mịn, săn chắc và sáng khỏe.

Link sản phẩm: Obagi Nuderm Clear Fx #3

                      Obagi Nuderm Blend Fx #5 

Bạn đang xem: BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT CÁCH ĐỂ TRẮNG DA AN TOÀN?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942272727