20/08/2013 11:39:00

Chăm sóc vùng kín như thế nào ?

Chăm sóc vùng kín như thế nào ?

Bảo vệ sức khỏe sinh sản là vấn đề rất quan trọng, việc chăm sóc vùng kín là rất cần thiết. Tham khảo bài viết sau đây.

Nhiều phụ nữ hiểu biết rất tốt về cách chăm sóc da mặt trong khi rất lờ mờ về vệ sinh vùng kín, một việc rất hệ trọng với sức khỏe sinh sản. Bạn hãy kiểm tra xem mình có thực hiện đúng như các nguyên tắc dưới đây không nhé.

Các quy tắc của chăm sóc da xung quanh khu vực kín của bạn

Tẩy tế bào chết hàng ngày

Để ngăn chặn các sợi lông mọc ngược, tẩy da chết có thể ngăn chặn nang lông. Tẩy tế bào chết và chà cơ thể nhẹ nhàng hoặc dùng toner có chứa axit salicylic hoặc glycolic.

Làm dịu da của bạn

Da trên và xung quanh bộ phận kín của bạn là nhạy cảm với tất cả các phương pháp làm sạch lông mà bạn sử dụng. Giảm bớt sự nhạy cảm bằng cách chườm lạnh vùng da vừa tẩy lông bằng cách sử dụng một chiếc khăn ngâm sữa được để trong tủ đá. Sữa có tác dụng làm dịu và là một chất chống viêm.

Sử dụng dụng cụ cạo lông

Ngay cả máy cạo râu chất lượng tốt và wax thường để sót một vài sợi lông. Tỉa những sợi lông sót lại này bằng dụng cụ cạo, có thể sử dụng khi tắm hoặc trên da khô.

Cải thiện làn da không hoàn hảo

Nhược điểm của da dù nhỏ tới đâu cũng làm bạn khó chịu. Sử dụng các mẹo này để xóa chúng đặc biệt vấn đề về mụn ở lưng và mông.

Nếu các vết mụn bị ngứa là do viêm nang lông, bề mặt vi khuẩn lây nhiễm của các nang lông. Nếu chúng không gây ngứa, chúng là mụn trứng cá. Ngăn chặn cả hai bằng cách cởi quần áo đẫm mồ hôi ngay sau khi tập luyện, vải ướt gây kích ứng cho các lỗ chân lông.

Sau khi tắm rửa cơ thể với dầu tắm chống mụn trứng cá, bôi kem điều trị lên vùng da bị mụn. Vào ban ngày, dùng kem có chứa axit salicylic tẩy tế bào chết. Vào ban đêm (đó là khi da phục hồi), bôi một loại kem giết chết vi khuẩn gây viêm benzoyl peroxide.


Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết. Rất mong nhận được những comment đóng góp ý kiến của các bạn dưới đây.
Người viết : STGiới hạn tin theo ngày :