Revitalash Advanced - Serum mọc mi và làm dài mi

2.000.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Serum mọc mi và làm dài mi Revitalash Advanced sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, dày và sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash Advanced không còn là vấn đề lớn nữa, chỉ sau sáu đến hai mươi ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu và đẹp một cách tự nhiên.

Giới thiệu Revitalash Advanced

Được tạo ra như một món quà dành cho một người phụ nữ. Revitalash Advanced ngày nay đã trở thành món quà cho tất cả chị em phụ nữ. Revitalash Advanced là một phát minh đột phá vì chỉ trong vài tuần, sản phẩm này sẽ giúp làn mi của bạn trở nên dài hơn, dày hơn, quyến rũ hơn và khoẻ hơn trông thấy rõ.

Tất cả bắt đầu từ câu chuyện của một vị bác sĩ mong muốn mang đến cho vợ của mình món quà đặc biệt… Revitalash Advanced do Bác sĩ Michael Brinkenhoff, M.D phát minh như một món quà đặc biệt ông dành tặng cho vợ mình, Bà Gayle, khi bà đang hồi phục sức khoẻ sau khi điều trị bệnh ung thư ngực. Chính việc xạ trị đã làm cho làn mi vốn rất dài và đẹp của bà ngày càng thưa thớt và mỏng hơn.

Revitalash Advanced - Serum mọc mi và làm dài mi

Việc sử dụng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn với thiết kế mới

Tôi đã thành công !

Dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của một bác sĩ nhãn khoa với 25 năm trong nghề, BS Brinkenhoff tin rằng ông có thể tìm ra một công thức có thể giúp cho làn mi của Gayles dài hơn, dày hơn và khoẻ hơn. Sau khi dày công nghiên cứu, BS. Brinkenhoff cùng với êkip làm việc của mình bao gồm nhiều nhà hoá học trong ngành mỹ phẩm đã tìm ra một sản phẩm mới có thể giúp hồi phục cho làn mi của Gayle. Và đó là tất cả những gì mà vị bác sĩ này mong đợi. Tôi đã thành công !.

Công thức nâng tầm cao mới của RevitaLash Advanced tiên tiến chứa một sự pha trộn độc quyền đã được chứng minh thành phần mỹ phẩm chức năng đi tiên phong bởi Athena, kết hợp với một truyền của các peptide mạnh mẽ và thực vật nhẹ nhàng, được thiết kế cho cả hai làm đẹp và nuôi dưỡng lông mi.

Với Revitalash Advanced - Serum mọc mi và làm dài mi chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta:

1. Kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

2. Giúp mi mọc dài, dày, sẫm màu và cong một cách tự nhiên chỉ sau vài ngày. Giúp bạn hoàn toàn tự tin ngay khi không cần trang điểm.

3. Sản phẩm đã được cục FDA (Hoa Kì) chứng nhận.

RevitaLash Advanced sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash Advanced đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên.

Cách sử dụng:

Thoa lên chân lông mi sẽ hiệu quả hơn.

1. Vệ sinh mí mắt sạch.

2. Dùng cọ thoa serum Revitalash Advanced lên chân lông mi, thoa mỏng, chỉ 1 lần cho từng mí (mí trên, dưới). Thoa vào mỗi buổi tối, 24h thoa 1 lần sau khi vệ sinh cho mắt sạch.

3. Chú ý sau khi thoa serum lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

Theo lời của Tiến sĩ Michael Brinkenhoff, CEO của Athena Cosmetics, Inc.

"Chúng tôi cam kết cải thiện sản phẩm của chúng tôi với các công nghệ mới nhất và các thành phần mỹ phẩm hiệu quả nhất. Là một nhà lãnh đạo trong ngành mỹ phẩm tăng cường mọc lông mi, chúng tôi đã tạo ra công thức tiên tiến này với peptide gia tăng và là "tên lửa đẩy" tự nhiên, sẽ tiếp tục cải thiện các tính năng và lợi ích khách hàng của chúng tôi đã mong đợi rất nhiều từ RevitaLash Advanced. Xin cám ơn"

Lưu ý: Dùng Serum RevitaLash Advanced khoảng 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, bạn đừng lo lắng !, vì đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường khi lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da. Bạn cứ yên tâm chờ đợi ... và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.

0933.093.079