Collagen De Happy - Làn da tươi trẻ, chống lão hóa

1.100.000₫ 1.600.000₫ -31%

Tình trạng: Có sẳn

- Da: giúp nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, chống lão hóa da, tăng khả năng đàn hồi, giữ độ ẩm cho da, giúp da căng mịn và đẹp hơn.

- Răng, tóc, móng: giúp tóc móng, chắc khỏe, bóng đẹp.

- Xương khớp: giúp xương khớp chắc khỏe.

Collagen de Happy đạt chất lượng Nhật Bản và quốc tế. Có các đặc điểm sau:

  1. Sản phẩm TPCN Collagen de Happy được sản xuất theo công nghệ tinh khiết hóa kép và kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm.
  2. Sản phẩm TPCN Collagen de Happy có hàm lượng collagen cao (10.000ml/lọ) cho kết quả tốt và không phải uống nhiều lần.
  3. Sử dụng COLLAGENPEP là collagen di peptide tính năng tinh khiết được nghiên cứu và sản xuất động quyền bởi Nitta - Nhật Bản hấp thu và cho hiệu quả tốt.
  4. COLLAGENPEP: collagen peptide tính năng được nhiều bằng sáng chế: bằng sáng chế Nhật Bản số: 4490498.
  5. Vitamin C 100mg.
  6. Vitamin B2 2mg.
  7. Vitamin B6 2mg.

Đối tượng sử dụng: Nam, nữ cần bổ sung collagen (20 tuổi trở lên).

Quy cách: Hộp có 10 lọ, mỗi lọ 50ml. Có mùi thơm quả đào, hơi ngọt và hơi chua, rất ngon và dễ uống.

Cách sử dụng:

  •  Uống một lọ/ lần sau bữa ăn (vì sản phẩm có vị chua của acid chanh). Có thê ruống mỗi ngày hoặc cách ngày. Lắc nhẹ trước khi uống. Ngon hơn khi để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc làm lạnh bằng một vài viên đá.
  • Sản phẩm TPCN Collagen de Happy có hàm lượng Collagen 10.000 mg và không có chất bảo quản nên sử dụng hết 1 lần ngay sau khi mở nắp để tránh nhiễm khuẩn.
  • Thời gian thấy được hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào sự thiếu hụt Collagen nhiều hay ít, tuỳ thuộc vào sự hấp thu của mỗi người, tuỳ thuộc vào lối sống và môi trường sống cũng như biết cách chăm sóc da cơ bản ( ăn nhiều rau, trái cây, uống nhiều nước, vận động và tránh thức khuya…)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Nhà sản xuất:  Nitta Gelatin Inc.- Nhật Bản.

0942272727