Collagen+C Pomegranate dạng nước

780.000₫ 1.050.000₫ -26%

Tình trạng: Có sẳn

Collagen+C Pomegranate dạng nước là dạng Collagen nước chiết xuất từ quả Lựu, 100% từ tự nhiên là giải pháp tốt nhất cho bạn. Mang lại vẻ đẹp đích thực nuôi dưỡng sự trẻ hóa của làn da, chăm sóc, duy trì sự tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Thực phẩm chức năng Neocell Collagen+C Pomegranate Liquid 16 Oz là dạng nước chiết xuất từ quả Lựu, 100% từ tự nhiên là giải pháp tốt nhất cho bạn. Mang lại vẻ đẹp đích thực nuôi dưỡng sự trẻ hóa của làn da, chăm sóc, duy trì sự tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Trọng lượng: 473ml/ chai

Hãng sản xuất: Neocell - Mỹ.

Thành phần:

Collagen type 1&3: 4.000 mg/15 ml, Vitamin C: 50 mg/15 ml cùng với nước ép đậm đặc từ quả lựu, cranberry, elderberry, Polyphynols từ trà xanh, dung dịch i ốt.

Cơ chế hoạt động:

Chuỗi Collagen type 1&3 trong sản phẩm Collagen+C Pomegranate Liquid hỗ trợ tái tạo Collagen trong dây chằng, gân, tóc, da, móng, và làm cơ bắp săn chắc. Hai dạng Collagen này là những dạng Collagen chính yếu được tìm thấy trong mạng cấu trúc tạo nên 90% của toàn bộ Collagen trong cơ thể. Collagen+C Pomegranate Liquid chứa nhiếu hydroxyproline và hydrolysine, đây là 2 dạng amino acid  đặc thù duy nhất thiết yếu cho collagen và đặc biệt quan trọng cho sự sản xuất collagen trong cơ thể. Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ Collagen+C Pomegranate Liquid có 2 công dụng như sau:

1. Bổ sung cho cơ thể với Collagen type 1&3 ở những nơi thiếu hụt.

2. Sau đó, Collagen+C Pomegranate Liquid hoạt động như là người gửi tín hiệu kích hoạt quá trình tổng hợp những chuổi collagen mới.

Công dụng:

  • Tăng cường và nuôi dưỡng sự đàn hồi cho gân, dây chằng, cơ, xương cho da.
  • Xóa vết nhăn, tăng cường sự đàn hồi và giữ độ ẩm cho da.
  • Chống rụng tóc, làm tóc khỏe và giữ nếp tóc, bảo vệ móng.
  • Hiệu quả và mạnh mẻ chống quá trình oxy hóa nhờ những thành phần tự nhiên chiết xuất từ hạt quả lựu, việt quất, quả cây cơm cháy.
  • Tăng cường sự hấp thu ion tối đa cho cơ thể.
  • Dạng dung dịch giúp quá trình chuyển hóa được hấp thu nhanh vào cơ thể và có mùi vị thơm ngon.

Cách dùng: Uống 1 thìa (muỗng) tương đương với ½ fl Oz (15 ml) hoặc pha với 6 fl Oz ( 168 ml) nước hoa quả, trà thảo dược. Uống bổ sung với buổi sáng mỗi ngày 30 phút trước khi ăn.

*  Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0942272727